G-D0DMPFBJKJ

Ngày đăng: Monday - 19/June/2023

Hãy thử Yến Sào và Nước Giải Khát tại Gian hàng của Datafa tại WONDER FAIR FEST 2023

Hãy thử Yến Sào và Nước Giải Khát tại Gian hàng của Datafa tại WONDER FAIR FEST 2023

WONDER FAIR FEST 2023 là lễ hội ẩm thực và văn hóa quy tụ nhiều món ăn truyền thống Việt Nam và đặc sản khắp mọi miền đất nước. Lễ hội cũng có các buổi biểu diễn văn hóa, hội thảo và trò chơi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam và thử một số sản phẩm truyền thống ngon của Việt Nam, hãy nhớ ghé thăm gian hàng Datafa tại WONDER FAIR FEST 2023. Bạn sẽ không thất vọng!

Yến Sào là món ngon được làm từ tổ yến. Nó được cho là có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện sức khỏe của da. Nước Giải Khát là một loại nước giải khát được làm bằng các nguyên liệu tự nhiên, chẳng hạn như trái cây, rau và thảo mộc. Nó là một sự thay thế mới mẻ và lành mạnh cho đồ uống có đường.

Ngoài việc dùng thử những sản phẩm thơm ngon này, khách tham quan gian hàng Datafa còn có thể tìm hiểu về lịch sử và sứ mệnh của công ty. Datafa là một công ty Việt Nam cam kết thực hành sản xuất bền vững.

Nếu bạn đang có kế hoạch tham dự WONDER FAIR FEST 2023, hãy nhớ ghé thăm gian hàng Datafa. Bạn sẽ có cơ hội dùng thử một số sản phẩm Yến Sào và Nước Giải Khát thơm ngon, đồng thời tìm hiểu thêm về công ty Việt Nam này.

Để lại Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0274-3794999