G-D0DMPFBJKJ

Ngày đăng: Wednesday - 03/May/2023

Gigamall chào đón Lễ hội Nông sản đặc sản 2023 cùng Datafa

Gigamall chào đón Lễ hội Nông sản đặc sản 2023 cùng Datafa

Tại Thương mại Gigamall số 240-242 Phạm Văn Đồng, TP.Thủ Đức, đang diễn ra Lễ hội Nông đặc sản vùng miền 2023, do Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao TPHCM, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Gigamall Việt Nam phối hợp tổ chức và có sự hỗ trợ từ dự án Năng lực Cạnh tranh Khu vực Tư nhân của USAID (Dự án IPSC).

Lễ hội thu hút hơn 1.000 loại nông đặc sản, sản phẩm chất lượng cao đến từ hơn 20 tỉnh thành trên cả nước, với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn HACCP, ISO, Hàng VNCLC…

Lễ hội cung cấp cho khách hàng cơ hội để trải nghiệm và khám phá về đa dạng của các sản phẩm nông nghiệp, đặc sản và thực phẩm chất lượng cao của Việt Nam. Khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn như hàng Việt Nam chất lượng cao, Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP) từ 3 đến 5 sao, hữu cơ, chỉ dẫn địa lý, sản phẩm nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, sản phẩm tiêu chuẩn VietGAp, HACCP, ISO, vv.

Bên cạnh việc mua sắm các sản phẩm nông sản và đặc sản, Lễ hội còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo về văn hóa và ẩm thực của Việt Nam. Khách hàng có cơ hội thưởng thức các loại chè, bánh dân gian và đặc sản của các tỉnh thành khác nhau cũng như các món ăn đặc trưng của các dân tộc thiểu số.

Lễ hội cũng mang đến những trải nghiệm đặc biệt khác như làm đồ thủ công truyền thống, dệt lụa của dân tộc Thái, sản xuất xà phòng từ thảo dược, làm tinh dầu thiên nhiên ở các vùng núi phía Bắc, vv. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia các hoạt động workshop, tô màu vẽ tranh làm tò he, game show, để có những trải nghiệm thú vị và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ tại Lễ hội.

Ngoài ra hách hàng cũng có cơ hội nghe trực tiếp những câu chuyện đằng sau quá trình sản xuất ra những sản phẩm tươi ngon, an toàn và chất lượng cao. Đây là cơ hội để khách hàng tìm hiểu thêm về các sản phẩm, cũng như những nỗ lực của các nhà sản xuất, nông dân để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đồng thời là cơ hội để khách hàng học hỏi và trau dồi kiến thức về nông nghiệp và sản xuất thực phẩm.

Để lại Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0274-3794999