G-D0DMPFBJKJ

Ngày đăng: Tuesday - 08/December/2020

DATAFA nhận giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020

DATAFA nhận giải thưởng TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2020

Sáng ngày 5/12 vừa qua, Công ty TNHH DATAFA đã được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020. Giải thưởng do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam trao tặng trong khuôn khổ Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN – ASEAN Brands Award 2020.

Ông Phạm Thành Danh – Giám đốc CTY TNHH DATAFA nhận giải thưởng từ Ông Lee Seung Ho - Chủ Tịch Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á (AIPA) và Ths Trần Văn Doanh - Tổng Giám Đốc Trung Tâm Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á

Giải thưởng Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020 nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín, mang tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các doanh nghiệp được tôn vinh phải vượt qua việc bình xét khắt khe dựa trên các tiêu chí về năng suất, chất lượng, hiệu quả đóng góp cho nền kinh tế đất nước và khu vực.
DATAFA vinh dự nhận cúp Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN BRAND AWARD 2020
Với năng lực đổi mới và phát triển không ngừng, DATAFA là một trong số ít doanh nghiệp hiếm hoi trong ngành sản xuất Yến Sào Cao Cấp và Nước giải khát ghi nhận mức tăng trưởng vượt trội trong năm 2020 và xuất sắc vượt qua các thương hiệu khác để góp mặt trong Top 10 Thương hiệu Mạnh ASEAN 2020.
DATAFA vinh dự nhận chứng nhận Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN BRAND AWARD 2020
Bất chấp dịch bệnh Covid-19 tác động rất lớn đến tình hình kinh tế và hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường, nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của Khách hàng và Người tiêu dùng, DATAFA vẫn chứng tỏ được bản lĩnh của mình bằng sự tăng trưởng không ngừng, tiếp tục ghi nhận doanh thu và lợi nhuận vượt trội trong quý 3/2020 thông qua việc chinh phục thị trường trong và ngoài nước.

Ông Phạm Thành Danh tại lễ công bố Top 10 Thương hiệu mạnh ASIAN BRAND AWARD 2020

Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN – ASEAN Brands Award 2020 được tổ chức thường niên và luân phiên tại các nước Đông Nam Á do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Việt Nam, CLB Doanh nhân Việt Nam phối hợp các tổ chức quốc tế thực hiện.

Chương trình đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm dịch vụ chất lượng, thương hiệu đầu ngành và được người tiêu dùng đánh giá cao, đồng thời ưu tiên xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, chấp hành tốt pháp luật và ứng dụng thành công khoa học – công nghệ vào sản xuất kinh doanh. 

Để lại Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0274-3794999