G-D0DMPFBJKJ

Ngày đăng: Friday - 31/March/2023

DATAFA ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2023

DATAFA ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2023

Chiều ngày 14/03/2023 vừa qua, Công ty TNHH DATAFA đã được vinh danh khi đạt Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do Người Tiêu Dùng Bình Chọn (HVNCLC) 2023 được Hội Doanh nghiệp HVNCLC triển khai, tổ chức thực hiện trong gần 5 tháng, từ tháng 09/2022 đến tháng 01/2023.

Kết quả sơ bộ có 677 Doanh nghiệp được Người tiêu dùng bình chọn HVNCLC 2023. Danh sách sơ bộ này đã được công bố trên Cổng thông tin HVNCLC, đăng thông báo trên Báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên và các phương tiện truyền thông của Hội và Trung tâm BSA từ 17/1/2023.
Tiếp tục quy trình, bước sang giai đoạn 2, Hội Doanh nghiệp HVNCLC đã tiến hành kiểm tra, xác minh, đối chiếu, trong đó có việc tiếp nhận hồ sơ minh bạch của Doanh nghiệp, gửi thư tới các cơ quan chức năng quản lý nhà nước tại địa phương liên quan để ghi nhận thông tin chính thức về tuân thủ pháp luật kinh doanh của Doanh nghiệp (về chất lượng, môi trường, sử dụng lao động, bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng…). Sau hơn một tháng tiếp nhận, đánh giá: ý kiến từ 94 sở ngành thuộc 36 tỉnh thành phản hồi thông tin về doanh nghiệp, giải trình từ doanh nghiệp, thông tin từ giới truyền thông và người tiêu dùng…,

Từ 15h, ngày 14/3, cũng tại Hội trường Thống Nhất, sẽ diễn ra hội thảo “HVNCLC và cơ hội vươn lên trong nền kinh tế xanh”.
Hội thảo quy tụ các diễn giả là các quan chức, chuyên gia đầu ngành với ông Nguyễn Hoàng Linh –  Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ KHCN; ông Trần Ánh Dương – Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (Bộ Giao thông Vận tải); ông Đào Xuân Lai – Trợ lý Đại diện thường trú và Trưởng Ban Biến đổi khí hậu và Môi trường của UNDP tại Việt Nam; ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch VCCI Việt Nam; bà Lê Thu Hiền – Phó Giám đốc Dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam (USAID IPSC); ông Lê Trường Sơn – Phó Tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op)… cùng các doanh nghiệp HVNCLC tiên phong trong chuyển đổi xanh, phát triển bền vững.


Từ 18g, Lễ công bố HVNCLC 2023 có chủ đề: “27 năm Hàng Việt Nam Chất lượng cao – hành trình đến nền kinh tế xanh”.
Đây là sự kiện đặc biệt trong năm của cộng đồng doanh nghiệp HVNCLC.
Lễ công bố năm nay là nơi vinh doanh 519 doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng bình chọn.
Lễ công bố cũng là n ngày hội HVNCLC 2023, với sự tham dự, gặp gỡ của các tổ chức xúc tiến thương mại, nhà mua hàng trong nước và quốc tế. Nơi chia sẻ của các chuyên gia kinh tế, lãnh đạo trung ương, TP.HCM và các địa phương, xoay quanh câu chuyện: HVNCLC – Lực lượng nòng cốt của kinh tế xanh và phát triển bền vững.


Bước qua năm thứ 27 – chương trình HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn tiếp tục phát huy những giá trị bền vững vốn có là: Chương trình xúc tiến trọng điểm của TP.HCM; Tạo động lực thúc thúc đẩy và cổ vũ hiệu quả nhất cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ chính trị; Tạo động lực thúc thúc đẩy các DN nâng chất sản phẩm, phát triển thương hiệu, tăng lợi thế cạnh tranh, phát triển bền vững; Là cầu nối sản phẩm của dn với hệ thống các nhà bán lẻ; Bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng; Với sự có mặt của hơn 500 doanh nhân, hơn 100 khách mời, hơn 50 cơ quan báo chí – truyền thông.

Để lại Bình luận

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0274-3794999